โรแมนติก "ท็อป จรณ" ควงแขน "หยดน้ำ" เคาท์ดาวน์หวานละมุนที่อังกฤษ

นับวันความหวานของคู่นี้ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของพระเอกมาดเข้ม ท็อป-จรณ โสรัตน์ กับ หยดน้ำนัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์ ลูกสาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่ ขวัญ ขวัญฤดี และ ปู อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์ หลังจากเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ก็มีภาพหวานๆ น่ารักๆ ออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง เรียกว่า ท็อป ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมากจาก คุณแม่ขวัญ คุณพ่อปู ในให้การดูแลลูกสาวสุดที่รักคนเดียวคนนี้

ล่าสุดกับคืนข้ามปีของคู่นี้บอกเลยว่าโรแมนติกมากๆ เป็นการจับมือกันไปเคาท์ดาวน์ที่ประเทศอังกฤษ แต่ละภาพนั้นหวานจนมดขึ้นไอจี ด้านแคปชั่นของทั้ง พี่ท็อป และ น้องหยดน้ำ ที่ต่างถ่ายทอดความรู้สึกให้กันและกันนั้นอ่านแล้วน้ำตาลในเลือดพุ่งสูงขึ้นไปอีกจ้า 

โดยฝั่ง พี่ท็อป ได้เขียนบอกว่า “น้องหมูปีที่ผ่านมาก็เป็นปีที่สนุกมากๆ เลยนะ มีเรื่องราวเยอะแยะเลยทั้งหัวเราะ ท้อแท้ เหนื่อย เสียน้ำตา สนุก แล้วก็หิว!!! ขอบคุณที่ยอมไปข้างหน้าด้วยกันเสมอ ทั้งที่ไม่รู้ว่าข้างหน้าจะมีอะไร ลุยกันต่อปีนี้ครับเจ้านายน้อย!!!”

ด้าน น้องหยดน้ำ หวานใจก็ได้เขียนไว้เช่นกัน “Its been a tough year bur here we are ending it with happy hearts. know that you have me by your side, always. Wouldn’t mind spending more years with you happy new year !!! (Ps. We r going to continue eating like a pig!)” (มันเป็นปีที่ยากมากแต่ก็จบด้วยหัวใจที่เต็มไปด้วยความสุข อยากให้รู้ว่าพี่จะมีน้องอยู่เคียงข้างเสมอ น้องไม่กังวลเลยที่จะใช้เวลาไปอีกหลายๆ ปีกับพี่นะคะ) พร้อมกับปิดท้ายว่า “ขอเป็นเด็กดีของคุณพ่อไปอีกหลายๆ ปีนะฮะ” 

เป็นคู่ที่น่ารักดูแลกันและกันดีมากๆ รักกันยืนยาวนะจ๊ะ 

scroll to top