พรีเวดดิ้งมาแล้ว "ศรีริต้า" โอบกอด "กรณ์ ณรงค์เดช" โรแมนติกละมุนไปทุกซีน


Warning: imagejpeg(): gd-jpeg: JPEG library reports unrecoverable error: Output file write error --- out of disk space? in /var/www/wordpress/wp-includes/class-wp-image-editor.php on line 402
20191201_5de3a80561b96.jpg

เป็นงานแต่งที่หลายคนจับตามองมากๆ สำหรับงานของนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น กับ กรณ์ ณรงค์เดช นักธุรกิจหนุ่มสุดหล่อ ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องจำนวนแขกที่จะแจกการ์ดเชิญเป็นตัวเลขระดับพันคน และก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพของ ศรีริต้า ขณะกำลังลองชุดเจ้าสาวและชุดเจ้าสาวแบบเต็มตัวมาให้แฟนคลับได้เห็น

หลายคนเห็นแล้วต่างเอ่ยเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอสวยเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยายเลยทีเดียว เห็นเพียงแค่ชุดก็อยากจะเห็นภาพจริงบรรยากาศจริงๆ แล้ว 

ล่าสุด ภาพจริงๆ งานแต่งของ ศรีริต้า และ กรณ์ กำลังจะเกิดขึ้นในอีก 3 เดือนข้างหน้า ทั้งคู่เผยฤกษ์ดีวันวิวาห์มาแล้วเป็นวันที่ 29-2-2020 เลขสวยเลขมงคลและมีความหมายที่ดีมากๆ

พรีเวดดิ้งมาแล้ว "ศรีริต้า" โอบกอด "กรณ์ ณรงค์เดช" โรแมนติกละมุนไปทุกซีนIG: sriritajensenกรณ์ ศรีริต้า เป็นคู่รักที่หวานมากๆ

นอกจากนี้ทั้ง กรณ์ และ ศรีริต้า ยังได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งที่หวานละมุนเป็นที่สุดมาให้ทุกคนได้ชมกันอีกด้วย โดยทั้งคู่เลือกสถานที่สุดโรแมนติกในการถ่ายพรีเวดดิ้งนั่นคือประเทศฝรั่งเศส จากวิวด้านหลังไกลๆ คือหอไอเฟลที่โดดเด่นเป็นตระหง่าน แค่พรีเวดดิ้งก็สัมผัสได้ถึงความอลังการเบาๆ แล้วค่ะ 

scroll to top