เกิดอะไรขึ้น "หนุ่ม เข็มเพชร" เซเลบนิวยอร์กพี่ชาย "พีเค" โพสต์ระบายถึงใครกัน?

20191127_5ddead90135ca.jpg

ทำเอาต่อมเผือกของชาวเน็ตกระตุกกันรัวๆ เลยทีเดียวหลังได้อ่านข้อความของเซเลบนิวยอร์กคนดัง หนุ่ม-ชลธิศ เข็มเพชร พี่ชายของพิธีกรคนดัง พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ที่ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวด้วยข้อความระบุคล้ายเป็นการตัดพ้อระบายความในใจถึงน้องชายและว่าที่น้องสะใภ้ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ในทำนองที่ว่าอยากให้ไปขอขมาคุณแม่และบอกกล่าวเรื่องแต่งงาน นอกจากนี้ยังได้พูดถึงน้องสาวคนสนิท ใหม่ เจริญปุระ กับความรักที่มีต่อคุณแม่ของเธอ โดยบอกระบุให้ดูเป็นต้นแบบที่ดี 

“มีเรื่องอึดอัดใจ…จริงๆ แล้วเป็นเรื่องในครอบครัว แต่เราคือครอบครัวไง ได้รับไลน์จาก ใหม่ เจริญปุระ เราขอบคุณน้องสาวคนนี้ ที่เป็นต้นแบบที่ดีที่กระตุ้นให้เรานึกถึงแม่ Vilaivan Kempetch นึกถึงพ่อมากขึ้น เพราะเขาก็จะอยู่กับเราอีกไม่กี่ปี เมื่อกี๊โทรหาน้องชายพีเค PK Piyawat Kempetch สอนน้องไปเยอะ น้องเราใกล้จะแต่งงานแล้ว โยเกิร์ต ก็เป็นน้องสะใภ้ที่เรารัก”

เกิดอะไรขึ้น "หนุ่ม เข็มเพชร" เซเลบนิวยอร์กพี่ชาย "พีเค" โพสต์ระบายถึงใครกัน?หนุ่ม เข็มเพชร พี่ชาย พีเค คล้ายตัดพ้อถึงน้องชาย

“พรุ่งนี้ หรือ วันไหนที่มีเวลาให้พาโยเกิร์ตไปหาแม่ บอกแม่ว่าจะแต่งงานกันนะ ขอขมาถ้าอะไรที่เคยล่วงเกินกันไป ทั้งๆ ที่ตั้งใจ หรือไม่ได้ตั้งใจ กุศลจะเกิด ดีใจที่น้องรับฟัง พ่อแม่ต้องสำคัญ พ่อของอ้วนและป้า ยืนกรานกับลูกว่าถ้าเรายังไม่จดทะเบียนสมรสให้อ้วนหรือจดช้า ก็ให้ถอยออกมาเราพึ่งคบกันสามสี่เดือน มันเร็วไป แต่เราก็ให้เกียรติในการตัดสินใจของพ่อกับป้าเขา จบก็คือจบเชิ่ดใส่…ดีใจนะที่น้องชายรับฟัง น้องสะใภ้เราก็เป็นคนดี เราเชื่อว่าโยเกิร์ตก็รับฟังเราเช่นกัน”

พร้อมกับติดแฮชแท็กปิดท้ายว่า  “เรารักครอบครัวเรา”

จากข้อความดังกล่าวก็ไม่รู้ว่า หนุ่ม เข็มเพชร พี่ชายที่แสนดีคนนี้กำลังอยู่จะบอกอะไรทางอ้อมถึง พีเค และ โยเกิร์ต อยู่หรือเปล่า? เพราะทั้งคู่กำลังจะมีงานแต่งในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าแล้ว  

scroll to top