“พุฒ” แต่งแล้วหวานจัดหนัก “จุ๋ย” โพสต์ภาพคู่ถี่จนถูกแซว คนอวดสามี

20181217_5c1828fc21f9c.jpg

ปกติก็ว่าหวานอยู่แล้ว แต่พอหลังแต่งงานกลายเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ก็ยิ่งทวีคูณความหวานให้ได้เห็นมากกว่าเดิม สำหรับคู่สามีภรรยา พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน กับนางเอกสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ที่มักจะลงรูปคู่ฆ่าคนโสดให้ตายด้วยความรักกันเป็นแถว จนทำให้ฝ่ายหญิงถูกแซวอย่างหนักว่า เป็นคนอวดสามี ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด พุฒ พุฒิชัย ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์อัปเดตถึงชีวิตหลังแต่งงานให้ฟังว่า ทุกอย่างไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมาก ตอนนี้เริ่มชินกับคำเรียก สามี-ภรรยา แล้ว ส่วนที่ดูมีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้เห็นบ่อยๆ ก็เพราะว่า พอได้แต่งงานแล้วก็ทำให้รู้สึกกล้าที่จะหวานแบบเปิดเผยให้เห็นมากขึ้น

ถามถึงทริปญี่ปุ่น ?
“ก็เพิ่งมาเมื่อเช้านี้ ไปทำงานด้วยคุณจุ๋ย เขาไปกับตัวแทนวิฟสกิน ไปที่โอซาก้ากัน ก็มีพี่เป้ วิศวะ คิริน ไปช่วยเอนเตอร์เทน จากนั้นก็ไปเที่ยวกันครับ และแอบมีฮันนีมูนไปด้วยในช่วงเวลาว่าง”

ไปทำน้องด้วยรึเปล่า ?
“ใช้คำว่าเตรียมความพร้อมดีกว่า (หัวเราะ)”

ญี่ปุ่นหวานไหม ?
“ญี่ปุ่นขนมหวานอร่อยมากๆ บางทีก็มดเดินเต็มไปหมด (ยิ้ม)”

ไปเที่ยวก่อนแต่งงานกับหลังแต่งงานไปกันไหม ?
“ก็ไม่ต่างกันนะครับ เราก็หวานกันได้มากขึ้น พี่เป้ วิศวะ เขาก็จะมีการถ่ายคลิปโดยที่เราไม่รู้ตัว ซึ่งก่อนแต่งงานเขาก็จะมาถามก่อนว่าหวานขนาดนี้ลงได้ไหม แต่พอหลังแต่งงานถ่ายปั๊บ เขาก็จะอัปเลย”

หลายคนบอกว่าหลังแต่งงานยิ่งเพิ่มความหวานมากขึ้นอีก ?
“มันไม่ต้องมีอะไรมาพะว้าพะวง มันก็สบายตัว เราก็รักของเรา เขาก็รักเรา ก็เปิดเผยกันเต็มที่”

ชีวิตข้าวใหม่ปลามันไงบ้าง ?
“ชีวิตข้าวใหม่ปลามันก็มีความสุขแฮปปี้มากๆ ครับดูแลกัน ให้กำลังใจกัน ตั้งใจกันไว้ว่าปีหน้าอยากจะมีน้อง”

ดูแลกันเป็นพิเศษจนมีคลิปข้าวติดปากพุฒ จุ๋ยก็ช่วยเอาออกให้แบบหวานมาก ?
“วันนั้นเป็นวันเลี้ยงขอบคุณเพื่อนเจ้าสาว ช็อตนั้นจริงๆ ไม่ใช่ข้าว มันเป็นขนมที่ติดอยู่ จุ๋ยก็หยิบออกให้ เราก็ขอบคุณโดยการจุ๊บ 1 ที เบาๆ”

คนแซวเยอะไหม ?
“มีคนส่งคลิปมาให้ดูว่าทำไมมันจะต้องอะไรกันขนาดนั้น ซึ่งวันนั้นพี่เป้แกไลฟ์อยู่ แล้วแฟนคลับก็ไปตัดเอาช็อตไฮไลต์นี้มาลงพอดี”

เรียกว่าฆ่าคนโสด ?
“เอาไปทำตามได้นะครับ”

“พุฒ” แต่งแล้วหวานจัดหนัก “จุ๋ย” โพสต์ภาพคู่ถี่จนถูกแซว คนอวดสามีพุฒ-จุ๋ย หวานได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกสภาพอากาศ

จุ๋ยดูกล้าหวานมากขึ้น ?
“เขาบอกว่า เขาก็สบายตัว แต่งงานแล้วสบาย โล่ง ทุกอย่างมันก็เป็นไปตามสิ่งที่ควรจะเป็น ราบรื่นดี”

ถือเป็นข้อดีกับเราไหม เขากล้าหวานขึ้น ?
“เป็นข้อดีนะครับ เวลาเรามีความรักเกิดขึ้นในชีวิต โมเมนต์หวานๆ แบบนี้มันอาจจะไม่ได้เกิดขึ้นทุกวันหรือทุกเวลา วันหนึ่งอาจจะมีหนึ่งโมเมนต์”

แต่งงานแล้วยังมีปัญหาเรื่องที่หลับที่นอนไหม ?
“ปัญหามีนิดหน่อยครับ ผ้าห่มมันหนาไปนิดหนึ่ง นอนแล้วร้อนครับ กำลังหาผ้าห่มใหม่ครับ”

เหมือนหลังแต่ง ก็จะมีภาพคู่เยอะ จนคนแซวจุ๋ยว่าอวดสามี ?
“(หัวเราะ) จริงๆ ก็ลงภาพกันเป็นปกติ พอเราแต่งงานแล้ว นี่คือคู่ชีวิตของเรา พื้นที่ในโซเชียลเราหรือเขา ก็เหมือนของกันและกัน เราอยากจะแชร์เรื่องราวของเราให้กับคนที่ติดตาม หรือเห็นคู่เราเป็นแรงบันดาลใจเกี่ยวกับเรื่องความรัก ได้ดูและติดตามกันด้วยครับ”

ยังเขินกันอยู่ไหมที่ต้องเรียกแทนว่าสามีภรรยา ?
“เริ่มดีขึ้นแล้วครับ ช่วงวีคสองวีคแรกก็จะเขินๆ กันนิดหนึ่ง เวลาเดินไปไหนกันแล้วมีคนมายินดี แบบยินดีด้วยนะคุณสามีคุณภรรยา”

ถามถึงเรื่องการจดทะเบียนสมรส ?
“ยังไม่ได้จดครับ อาจจะต้องมีฤกษ์ยาม แต่ยังไม่ได้ไปดู เราคุยๆ กับจุ๋ยไว้บ้าง ซึ่งเขาโอเคที่จะอยู่ในสถานะ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา เพราะเป็นชื่อนามสกุลที่ติดตัวเขามา ซึ่งเราก็โอเค ยังไงก็ได้”

แต่คือจะไปจดใช่ไหม ?
“ถ้าเขาจด เราก็จด คือจดก็ได้ ไม่จดก็ได้ เพราะสุดท้ายก็อยู่ที่ว่าคุณภรรยาเขาอยากได้แบบไหน ไม่ใช่เราลังเล แต่ตอนนี้เป็นเรื่องของฤกษ์ยาม”

เหมือนจุ๋ยจะไม่เปลี่ยนนามสกุลใช่ไหม ?
“จุ๋ยเคยให้สัมภาษณ์ว่า เดี๋ยวนี้ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนมาใช้นามสกุลเดียวกันแล้วก็ได้ คนสองคนรักกันมันอยู่ที่รักกันขนาดไหน ดูแลกันขนาดไหน ซื่อสัตย์ต่อกันขนาดไหน”

ถามถึงเรื่องเมจิกสกิน ที่จุ๋ยต้องโดนปรับ ?
“อ๋อ ไม่ใช่แค่จุ๋ย ผมก็โดนครับ ล่าสุดเขาเหมือนว่าจะต้องมีไปเสียค่าปรับ และรับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งเราสองคนก็ทำทุกอย่างตามกระบวนการทางกฎหมาย และทำสิ่งที่ถูกต้อง ตัวผมก็มีหมายมาเหมือนกัน ไม่ใช่แค่จุ๋ย เขาอาจจะทยอยเรียก อย่างตอนเรียกคราวก่อนก็โดนเรียกทั้งคู่”

ต้องเข้าไปจ่ายเมื่อไหร่ ?
“อาจจะต้องไปในช่วงเร็ววันนี้ครับ ของผมเองได้หมายเรียกตอนเราอยู่ญี่ปุ่นพอดี เลยต้องขอเลื่อนเขาไปก่อน แต่เราต้องทำให้ถูกต้องตามสิ่งที่มันควรจะเป็น ให้เป็นอุทาหรณ์ เวลาที่เราจะรับรีวิวสินค้าอะไรก็แล้วแต่เราก็ต้องรับสินค้าที่มีอย. ที่ถูกต้อง ต้องตรวจสอบ ถ้าสิ่งที่ไม่ดีไปสู่ผู้บริโภคแล้วมันก็อาจจะสร้างความเสียหายที่เป็นวงกว้างมากขึ้น”

ค่าปรับสูงไหม ?
“ยังไม่ทราบเลยครับ เขาไม่ได้บอก เดี๋ยวค่อยมาอัปเดตอีกที”

ปรึกษาทนาย หรือปรึกษาใครบ้างไหม ?
“ไม่มีเลยครับ”

scroll to top