“กัน นภัทร” ยอมรับตรงๆ ส่งข้อความถึง “ฐิสา” ถาม “ปั้นจั่น” จีบจริงเหรอ ?

20181129_5c007b25aca63.jpg

เห็นนางเอกสาว ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร กำลังเนื้อหอม เพราะมีข่าวเม้าท์มาว่า ซุปตาร์รุ่นพี่ ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย กำลังตามจีบ ทั้งโพสต์หยอด ทั้งกดไลค์ จนโลกโซเชียลกลายเป็นโรงงานน้ำตาล

งานนี้อดีตหนุ่มคนสนิท กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ก็เลยอดไม่ได้ ออกมายอมรับว่าได้ส่งข้อความไปแซวสาวฐิสาแบบส่วนตัว ว่ากำลังถูกหนุ่มรุ่นพี่ตามจีบอยู่จริงหรือเปล่า พร้อมยืนยันสถานะตอนนี้ระหว่างตนกับฝ่ายหญิงเป็นเพียงแค่เพื่อนเท่านั้น และที่แซวไปก็ไม่ได้เป็นเพราะรู้สึกหึงหวงอย่างแน่นอน

ตอนนี้มีประเด็น ปั้นจั่น ปรมะ เดินหน้าจีบ ฐิสา เราได้ถามเขาบ้างไหม ?
“อ๋อ ก็มีส่งข้อความไปแซวครับ แซวเขาว่าพี่ปั้นจั่นจีบเหรอ (หัวเราะ) แต่เขาก็บอกว่าไม่รู้เหมือนกันต้องไปถามเขาเอง แค่นั้นเลยครับ”

ที่เราทักไปแซวเป็นเพราะว่าหวงหรือยังไง ?
“ไม่เลยครับ (หัวเราะ) เราก็แซวกันปกตินี่แหละ เฉยๆ เลย คือเราเป็นเพื่อนกันจริงๆ เพื่อนที่มีความหวังดีให้กันและกัน แถมเดี๋ยวนี้เขาเองก็สวยวันสวยคืน มีงานดีๆ เป็นนางเอกที่ประสบความสำเร็จในหลายๆ เรื่อง ดีใจกับเขาด้วยครับ หรือถ้าหากวันหนึ่งเขาเจอใครที่ดีผมก็ยินดีกับเขาด้วยครับ”

“กัน นภัทร” ยอมรับตรงๆ ส่งข้อความถึง “ฐิสา” ถาม “ปั้นจั่น” จีบจริงเหรอ ?IG punjanpramaปั้นจั่น ปรมะ ซุปตาร์สุดฮอตจากละครฮิต บุพเพสันนิวาส

ตัวเราเองทราบกระแสข่าวนี้ได้ยังไง ?
“เดี๋ยวนี้หน้าฟีดมันก็จะมีคนแท็กมาเนอะ หรือใครที่เป็นแฟนคลับเราสองคนเขาก็จะแท็กมาเหมือนกัน พอผมเห็นผมก็เลยแซว”

ไม่ได้มีความรู้สึกหึงหวงแล้วใช่ไหม ?
“ไม่มีครับ ไม่มี”

เราจะต้องช่วยเขากรองด้วยไหมเวลามีหนุ่มๆ เข้ามาจีบ ?
“ไม่น่าจะเป็นผมที่ช่วยกรองนะ เพราะเราไม่ได้ติดต่อกันมากเหมือนเมื่อก่อนแล้ว อีกอย่างเดี๋ยวนี้เขาก็มีพี่ๆ ที่เป็นแก๊งของเขาด้วย เขาก็คงช่วยกันกรองครับ”

หลายคนแซวว่าเขาเป็นสเปกหนุ่มผิวเข้ม ?
“เหรอครับ (หัวเราะ) พี่ปั้นจั่นก็เข้มๆ เหมือนกัน แต่อันนี้ผมไม่รู้นะ (หัวเราะ)”

ความสัมพันธ์กับ เซน เมจกา ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
“ยังคุยกันครับ คุยกันปกติไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เรายังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม และก็ส่งไปให้เขาดูว่ามันมีข่าวแบบนั้นแบบนี้ ซึ่งตัวเขาเองก็เข้าใจ เพราะอย่างที่บอกเราก็เป็นแค่เพื่อนกันไม่ได้มีอะไรเสียหาย เพียงแต่ว่าพอมันเป็นประเด็นขึ้นมาแบบนี้คนก็เลยสงสัยเท่านั้นเองว่าเราเป็นอะไรกัน ซึ่งผมยืนยันครับว่าเป็นแค่เพื่อน”

“คือ…เราเป็นเพื่อนกันมานานแล้วครับ ดังนั้นการที่มันมีข่าวแบบนี้ มันเลยไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องทำตัวให้แตกต่างไปจากเดิม ทุกวันนี้เราก็ยังเป็นตัวเราที่มีความสุขที่ได้คุยกันเหมือนเดิมครับ”

“กัน นภัทร” ยอมรับตรงๆ ส่งข้อความถึง “ฐิสา” ถาม “ปั้นจั่น” จีบจริงเหรอ ?IG zen_mechakaภาพร่วมเฟรมเพื่อนซี้ เซน เมจกา และนักร้องหนุ่ม กัน นภัทร

มีคนคอมเมนต์ดราม่าใส่เขาบ้างไหม ตอนที่เห็นข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของเราสองคน ?
“ผมคิดว่ามีนะครับ มันต้องมีอยู่แล้ว แต่เขาไม่ได้บอกผมหรอก ผมแค่รู้เฉยๆ ว่ามันต้องมี ซึ่งตัวผมเองก็เห็นใจเขา ไม่อยากให้มีเรื่องแบบนี้กับเขาสักเท่าไหร่ ยิ่งพอมาตกเป็นข่าวกับผมและต้องเจอกับเรื่องแบบนี้ ผมเองก็ต้องขอโทษด้วย”

การที่เรายืนอยู่จุดนี้มันทำให้เราลำบากที่จะมีเพื่อนผู้หญิงไหม ?
“ผมยอมรับตรงๆ นะครับว่ามี เพราะไม่ว่าผมจะไปกินข้าวกับใคร หรือไปไหนมาไหนกับเพื่อนผู้หญิง ก็อาจจะทำให้คนคิดกันไปต่างๆ นานาได้ ยุคนี้มันโลกโซเชียลเนอะ ก็อาจจะกลายเป็นประเด็นได้ง่าย”

scroll to top